News : “บลูทรี ภูเก็ต” จัด “KIDS CAMP” เปิดโลกนอกห้องเรียน (ก.ค – ต.ค 66)

กูพาไปฝากบอก… กิจกรรมเสริมสร้างทักษะทั้งกีฬา-ความรู้รอบด้านและนันทนาการเต็มรูปแบบต้อนรับปิดเทอมนี้ “บลูทรี ภูเก็ต” ศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร เตรียมเปิดโลกนอกห้องเรียนกับกิจกรรม “KIDS CAMP” ความสนุกที่มาพร้อมทักษะการเรียนรู้รอบด้านหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Ninja Camp, Sport Camp, Muay Thai School camp และ School Holiday Training Camp ที่นอกจากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว ยังได้ฝึกพัฒนาการทางด้านร่างกายให้แข็งแรง พร้อมพบปะเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ๆ และสนุกไปกับกิจกรรมอีกมากมายที่บลูทรี แบบ Non-Stop ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ไปจนถึงเดือนตุลาคม 2566 นี้

นาย โบ โยฮัน วาเลียน ผู้จัดการทั่วไป บลูทรี ภูเก็ต เผยว่า “บลูทรี ภูเก็ต เราให้ความสำคัญกับความสนุกทุกกิจกรรมภายใต้สโลแกน ‘Entertainment Hub ,Thrill & Chill, Day & Night’ ที่พร้อมมอบทั้งความสุขและประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ตลอดทั้งวัน


รวมถึงคิดกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้พื้นที่ที่เรามีอย่างคุ้มค่า โดยไม่ลืมที่จะใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยและคำนึงถึงการดูแลสิ่งแวดล้อมในส่วนของ KIDS CAMP ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางบลูทรีเล็งเห็นถึงความสำคัญในการช่วยพ่อ-แม่ ผู้ปกครองดูแลลูกๆ หลานๆ ในช่วงปิดเทอมให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการเปิด CAMP ให้น้องๆ ได้ฝึกทักษะการเรียนรู้ในด้านต่างๆ ตามความชอบ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งที่ผ่านมา เราได้รับกระแสตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด และคาดว่าในปีนี้ ก็จะได้รับความไว้วางใจจากพ่อ-แม่ ผู้ปกครอง ให้ทางบลูทรี ได้ดูแลน้องๆ อีกเช่นเคย”

สำหรับปีนี้ บลูทรี ภูเก็ต เตรียมเปิดให้น้องๆ ได้เข้าร่วมในกิจกรรม “KIDS CAMP” ทั้งสิ้น 4 แคมป์ ประกอบด้วย Ninja Camp, Sport Camp, Muay Thai School Camp และ School Holiday Training Camp ซึ่งแต่ละแคมป์จะออกแบบหลักสูตรการเรียนการสอนตามความเหมาะสมและความพร้อมของเด็กแต่ละคน โดยทั้ง 4 แคมป์ ได้แก่ Ninja Camp เรียกว่าเป็นแคมป์สุดฮอตที่น้องๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก


เพราะนอกจากจะได้ฝึกทักษะด้านกีฬาแล้ว ยังมีการจำลองกิจกรรม สปาตันคิดส์ (Spartan Kids) เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่น้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสปาตัน คิดส์ จะจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่บลูทรี ภูเก็ต อีกด้วย
 เปิดรับสำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 6-16 ปี
 เฉพาะ จ-ศ ตั้งแต่ วันที่ 3-28 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-16.00 น.
 รายวันราคา 1,900 บาท/คน/วัน (เลือกวันได้) และรายสัปดาห์ (5 วัน) 8,500 บาท/คน (พร้อมเสื้อยืดแคมป์สำหรับรายสัปดาห์)
 สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่ Sportsadmin@bluetree.fun หรือโทร. 061-175-2896

Sport Camp
แคมป์ที่เสริมสร้างทักษะหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ทางด้านกีฬา อาทิ มวยไทย คริกเก็ต สเก็ตบอร์ด ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน วิ่ง และฟุตบอล รวมถึงด้านศิลปะ งานฝีมือ หรือ Cooking Class ชั้นเรียนทำอาหาร
และอีกมากมาย
 เปิดรับสำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 6-16 ปี
 จัดเป็น 3 แคมป์ต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 17-21 กรกฎาคม , 1-5 สิงหาคม และ 9-
13 ตุลาคม เวลา 08.30-16.00 น.
 รายวันราคา 1,900 บาท/คน/วัน (เลือกวันได้) และรายสัปดาห์ (5 วัน) 8,500บาท/คน (พร้อมเสื้อยืดแคมป์สำหรับ
รายสัปดาห์)
 สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่ Sportsadmin@bluetree.fun หรือโทร. 061-175-2896

Muay Thai School Camp
สัมผัสศิลปะการต่อสู้แบบไทยที่จะสามารถเพิ่มทักษะความแข็งแกร่งและอ่อนช้อยได้ในขณะเดียวกันตลอดจนเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ความแข็งแรงมากขึ้น
 เปิดรับสำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 5-18 ปี
 ตั้งแต่วันที่ 24-28 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-17.30 น.
 รายวันราคา 2,000 บาท/คน/วัน (เลือกวันได้) และรายสัปดาห์ (5 วัน) 7,500 บาท/คน
 สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่ dojo@bluetree.fun หรือโทร. 092-805-8527

School Holiday Training Camp
อีกหนึ่งแคมป์สายบู๊ น้องๆ หนูๆ ที่รักศิลปะการต่อสู้มาเรียนรู้ศิลปะการป้องกันตัวสไตล์ยูโดกันได้ นอกจากนี้ยังมีกีฬาประเภททีมและอื่นๆ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาและทักษะความแข็งแกร่งของร่างกายได้เป็นอย่างดี
 เปิดรับสำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 5-18 ปี
 ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 1 กันยายน 2566 เวลา 08.30-17.30 น.
 รายวันราคา 2,000 บาท/คน/วัน และรายสัปดาห์ (5 วัน) 7,500 บาท/คน
 สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่ dojo@bluetree.fun หรือโทร. 092-805-8527

นาย โบ โยฮัน วาเลียน กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทั้งนี้เรามั่นใจว่าทีมงานของบลูทรีที่มีประสบการณ์ในการจัดการ KIDS CAMP มาอย่างยาวนาน จะสามารถดูแลน้องๆ ในการฝึกฝนพัฒนาทักษะต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งในแต่ละแคมป์เรามีบริการอาหารเที่ยงและสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่เด็กๆ อย่างครบครัน และในอนาคตอันใกล้นี้ เราตั้งเป้าว่าจะเพิ่มกิจกรรมในแคมป์ให้หลากหลายมากขึ้น เพื่อเพิ่มการเสริมสร้างทักษะและการเรียนรู้นอกห้องเรียนในด้านต่างๆ ได้มากขึ้น นอกจากนี้ น้องๆ ยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมอื่นอีกมากมายใน บลูทรี ภูเก็ต”

เรียกว่าครบทั้งกีฬาและความบันเทิง ได้ทั้งสุขภาพและความสนุก พ่อ-แม่ ผู้ปกครอง สบายใจ หายห่วง…

Gallery

Tag

บทความน่าสนใจ

Promotion : แมคโดนัลด์ จัดโปรเด็ด! ‘แมคมัฟฟิน เลิฟเวอร์’เริ่มต้น 99 บาท (วันนี้ – 30 ก.ย 66)

แมคโดนัลด์ ให้สาวกแมคมัฟฟิน อิ่มคุ้ม อร่อยทุกเช้ากับเมนูอาหารเช้ายอดนิยมด้วยโปรโมชั่น ‘แมคมัฟฟิน เลิ