Event : งาน THAIFEX – World of Food Asia 2015 – 20 – 24 พ.ค.58

Event : งาน THAIFEX – World of Food Asia 2015

THAIFEX-World of Food Asia 2015 (ไทยเฟค – เวิล์ด ออฟ ฟู้ด เอเชีย)ระหว่างวันที่ 20 – 24 พฤษภาคม 2558 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1,2,3  และอิมแพค ฟอรั่ม เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 ศูนย์แสดงสินค้า เมืองทองธานี

งานครั้งนี้จัดใหญ่กว่าเดิมถึง 70,000 ตารางเมตร เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสงานแสดงสินค้าที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม เข้มข้นกว่าเดิม นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานจะได้พบสินค้าใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น พร้อมทั้งได้ชมรายการต่าง ๆ ที่สรรสร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมนี้ ช่วยให้ผู้เข้าชมงานได้รับประสบการณ์เฉพาะด้านมากขึ้น จึงได้ขยายพื้นที่จัดแสดงงานให้กว้างขึ้น และจะจัดสรรพื้นที่ไว้สำหรับภาคการผลิตในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

p120150109165637

นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนการสร้างเครือข่าย และการหาช่องทางต่าง ๆ มาจัดประชุมโดยมีวิทยากรระดับโลกมาร่วมประชุม อย่างงาน Asian Food Franchising Forum ซึ่งจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาและโอกาสด้านต่าง ๆ ในธุรกิจนี้ ใน Food Service Forum ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีนจะพูดคุยกันเกี่ยวกับปัญหาด้านการดำเนินงานและนำเสนอแนวคิดใหม่ ๆ  ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานเตรียมพบกับการแนวคิดใหม่รวมถึงกรณีศึกษาอีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีโอกาสพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดเหล่านี้กับผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจบริการอาหาร ส่วน World of Food Safety Conference

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านกาแฟ ที่ต้องการยกระดับ และพัฒนาตัวเองให้ทันสมัย สามารถเข้าอบรมที่ผ่านการรับรองจาก SCAE และการอบรมBoncafe Training ซึ่งสอนโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในด้านนี้โดยเฉพาะ และที่ไม่ควรพลาดคือCelebrity Coffee Bar แชมป์บาริสต้าคนล่าสุดจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2015 จะมาแสดงฝีมือ และร่วมแบ่งปันความรู้ ส่วน Out of the Box

โดย La Marzocco ที่มีแนวคิดล้ำยุคที่เคยได้รับการนำเสนอในสตอกโฮล์ม (สวีเดน) เอเธนส์ (กรีซ) เบิร์กลีย์ (สหรัฐอเมริกา) และมิลาน (อิตาลี) ก็จะมาจัดขึ้นในประเทศไทย ถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัวในเอเชีย รายการอันคึกคักนี้จะเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการเต็มวัน ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญและช่วงแสดงอุปกรณ์จริงที่บาริสต้อาจร้องขอ

ตารางเข้าชมงาน

  • 20-22 พฤษภาคม 2015 เวลา 10:00 – 18.00 (สำหรับเจรจาธุรกิจ)
  • 23-24 พฤษภาคม 2015 เวลา 10.00 – 20.00 (สำหรับเจรจาธุรกิจและบุคคลทั่วไป)

 

คลิปงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน THAIFEX-World of Food Asia 2015

Gallery

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on print
Print

บทความน่าสนใจ

Scroll Up