Event : ททท.จัด“มหกรรมเที่ยวเมืองไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม” ศูนย์สิริกิติ์ (15-18 ธ.ค 65)

กูพาไปบอกงาน… ททท.จัดมหกรรมท่องเที่ยวส่งท้ายปี “มหกรรมเที่ยวเมืองไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม” พบกับโรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยว ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว กว่า 300 บูธ

มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 70% เริ่มต้นเพียง 99 บาท นาทีทอง 1 แถม 1 ตั๋วเครื่องบิน เช่ารถ บัตรเติมน้ำมัน มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อิ้งค์ วรันธร, กัน นภัทร, เก่ง ธชย การแสดงนาฏยมวยไทย เป็นต้น


พิเศษ : กิจกรรมสัมมนาในรูปแบบ Tourism Clinic คำปรึกษาจากสถาบันการเงิน
ระยะเวลาจัดงาน : วันที่ 15 – 18 ธันวาคม 2565
สถานที่จัดงาน : ณ Exhibition Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)​ เปิดเผยว่า ททท.จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “มหกรรมเที่ยวเมืองไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม”​จัดขึ้นภายใต้โครงการ Save Partner โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการท่องเที่ยวตลาดท่องเที่ยวในประเทศในการกระตุ้นการท่องเที่ยวในภาวะวิกฤต เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยอย่างยั่งยืน พร้อมรองรับการท่องเที่ยวที่จะกลับสู่สภาวะปกติในปี 2566 

โดยกิจกรรม “มหกรรมเที่ยวเมืองไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม” ถือเป็นงาน Consumer fair ท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 ธันวาคม นี้ เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ Exhibition  Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นำเสนอภายใต้แนวคิด “Travel Now Free Now : ยิ่งเที่ยวยิ่งดี ยิ่งเที่ยวยิ่งฟรี” พบดีลดีที่สุดของปี ภายในงานพบกับโรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยว ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว จำนวนกว่า 300 บูธที่จะมาร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 70%

อาทิ โปรแกรมท่องเที่ยว One Day Trip เกาะเฮ จังหวัดภูเก็ต หรือ โปรแกรม One Day Trip กระบี่ 4 เกาะ, โปรแกรมท่องทะเลตรัง, โปรแกรมดำน้ำหลีเป๊ะ ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น โรงแรม The Chic Lipe จ.สตูล (Standard Duble Bed Room) ราคา 999 บาท จากปกติ 2,500 บาท คีรีวารินเชี่ยวหลาน รีสอร์ท เหลือเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 4,000 บาท เป็นต้น

ทั้งนี้ พลาดไม่ได้กับ 3 ความฟรีสุดว้าว ได้แก่

ฟรีที่ 1 : แลกฟรี! Voucher 800 รางวัล เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 5,000 บาท/วัน เพียงแค่นำใบเสร็จมาแสดง ณ จุด Redemption แลกก่อน มีสิทธิ์ก่อน สิทธิ์แลกฟรี จำกัดวันละ 200 รางวัล (1 สิทธิ์/คน/วัน) อาทิ ที่พักโรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ, บ้านทะเลดาว รีสอร์ท หัวหิน , โรงแรม Sand Dunes Chaolao Beach Resort จันทบุรี, บัตรเข้าชมเมืองมัลลิกา ร.ศ.๑๒๔ เป็นต้น

ฟรีที่ 2 : นาทีทอง 1 ฟรี 1 ! เวลา 13.00 – 14.00 น. และ เวลา 16.00 – 17.00 น. รับสิทธิ์ ซื้อตั๋วเครื่องบิน 1 แถม 1  เช่ารถ 1 แถม 1 ที่พัก 1 แถม 1 บัตรเติมน้ำมัน 1 แถม 1 (เฉพาะบูธที่เข้าร่วม)

ฟรีที่ 3 เล่นได้ให้ฟรี! ทุกใบเสร็จจากภายในงาน ทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ร่วม Activity Challenge ถ้าทำสำเร็จรับเลย รางวัล Once in a lifetime exclusive moment อาทิ รางวัล เฮลิคอปเตอร์ชมวิวกรุงเทพฯ แบบ exclusive, รางวัล Thai Bus Food Tour แบบ Exclusive นั่งรถบัสชมกรุง รับประทานอาหารระดับ Michelin Star เป็นต้น (สงวนสิทธิ์  1 คน เล่นได้สูงสุด 3 สิทธิ์/วัน)

พบกับกิจกรรมการแสดงบนเวที จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อิ้งค์ วรันธร, กัน นภัทร, เก่ง ธชย การแสดงนาฏยมวยไทย เป็นต้น กิจกรรม DIY จากชุมชน 5 ภาค และ Government Product Showcase จากหน่วยงานภาครัฐ อาทิ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษ เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน)​ หรือ อพท.สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธ์พืช การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)​ เพื่อแสดงความร่วมมือในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

รองผู้ว่าททท. กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากนี้ยังพบกับกิจกรรมในการเสริมเขี้ยวเล็บให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ได้แก่ กิจกรรมสัมมนาในรูปแบบ Tourism Clinic นำเสนอภายใต้แนวคิด “ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้พลิกวิกฤติเป็นโอกาส” กับ 4 หัวข้อสัมมนา ได้แก่

1. เสวนา “เปิดศักราชใหม่ 365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทย เที่ยวได้ทุกวัน” โดย ผอ. ททท. 5 ภูมิภาค

2. วางแผนธุรกิจ 5 วิธีคิดสำหรับผู้ประกอบการ เตรียมรับมือ 2023 โดย คุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี (คุณต่อ)

3. BCG สร้างรายได้ ลดรายจ่าย ช่วยสิ่งแวดล้อม โดย คุณอรุษ นวราช  (คุณโอ) เปิด case study : “สามพรานโมเดล” สู่การขับเคลื่อน “สังคมอินทรีย์” ในไทย และ TOCA Platform

4. เปิดกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ทำอย่างไรให้ปัง

พร้อมพบกับกูรูเปิดคลินิกให้คำปรึกษาจากสถาบันการเงิน ได้แก่ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารเกียรตินาคิน ในการให้คำปรึกษาทางการเงิน เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ต่อยอดธุรกิจท่องเที่ยว รวมทั้งยังได้มีการจัดกิจกรรมการเจรจาธุรกิจ B2B ในรูปแบบ “Business Matching” กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวใน 2 พื้นที่

ได้แก่ กิจกรรมในกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และกิจกรรมในเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 20-21 ธันวาคม 2565 ณ  โรงแรมดิเอ็มเพรส จ.เชียงใหม่ โดยกลุ่มผู้ซื้อแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ กลุ่มผู้ซื้อองค์กร กลุ่มตัวแทนบริษัทนำเที่ยว กลุ่มการศึกษาและกลุ่มผู้จัดงาน

Gallery

Tag

บทความน่าสนใจ

Promotion : แมคโดนัลด์ จัดโปรเด็ด! ‘แมคมัฟฟิน เลิฟเวอร์’เริ่มต้น 99 บาท (วันนี้ – 30 ก.ย 66)

แมคโดนัลด์ ให้สาวกแมคมัฟฟิน อิ่มคุ้ม อร่อยทุกเช้ากับเมนูอาหารเช้ายอดนิยมด้วยโปรโมชั่น ‘แมคมัฟฟิน เลิ